HOTLINE: 0912 135 766 (Miền Nam) | 0945 365 247 (Miền Bắc)

Cách dùng tỏi đen thế nào? Bảo quản ra sao?

Nên ăn trước lúc ăn 10 phút hoặc sau ăn, không nên ăn lúc đói nhất là với người chưa quen tỏi đen vì tỏi đen mang dược tính mạnh. Tốt nhất là nên ăn trước bữa ăn khoảng 10 phút.

Liều lượng tỏi đen nên dùng: cô đơn 2-3 củ 1 ngày, nếu có hỗ trợ điều trị bệnh thì ăn 4 củ , nhiều nhánh ăn từ 2-3 củ/ngày.

Ngoài ra có thể kết hợp trong nấu ăn, làm nước sốt, bánh tỏi đen, sữa chua tỏi đen, dùng vài nhánh tỏi đen thay nước hàng khi nấu ăn…Một số người có thể ngâm tỏi đen với rượu, làm trà tỏi đen… nhưng cách đơn giản nhất vẫn là ăn tỏi đen nguyên củ, nguyên tép như đã nói ở trên.

Trẻ em trên 2 tuổi là ăn được, nhưng lưu ý cắt miếng nhỏ cho bé ăn, ăn khoảng 1 củ tỏi cô đơn 1 ngày.

Thời gian bảo quản: 2 năm, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khi đã bóc ra dùng rồi. Nếu chưa mở bao bì thì chỉ cần giữ ở nơi khô mát không có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

 

Trung tâm Nghiên cu Thc Phm & Dinh dưỡng (FNC)

Địa chỉ:
Hà Nội: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai.
TP.HCM: 661/3 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận.
Hotline:
HN: 0945365247
SG: 0912135766
Email: [email protected]
Website: http://fnc.vn/

      Xem thêm

Xem Thêm

CÁCH SỬ DỤNG VÀ DÙNG TỎI ĐEN ĐÚNG CÁCH

1. Tỏi đen là gì?   Tỏi đen (Black garlic) Là tỏi tươi được chọn lựa, làm sạch sau đó trải qua quá trình lên men khoảng 45-60 ngày. Quá trình này được kiểm soát chặt chẽ về độ ẩm và …

Hotline: 0986300722