HOTLINE: 0912 135 766 (Miền Nam) | 0945 365 247 (Miền Bắc)
Trang Chủ Về Trung tâm FNC Chuyển giao quy trình công nghệ chế biến sữa bắp

Chuyển giao quy trình công nghệ chế biến sữa bắp

Công nghệ chế biến sữa bắp
Sữa bắp FNC thơm ngon bổ rẻ

Sữa ngô/Sữa bắp là một sản phẩm giàu dinh dưỡng, được chế biến chủ yếu từ ngô bột tươi.

Hiện nay, bên cạnh những sản phẩm ngô hộp nhập ngoại, sản phẩm ngô đóng hộp đã được nghiên cứu sản xuất trong nước và bán trên thị trường. Sữa bắp uống rất mát và dễ tiêu hóa dễ uống và thơm ngon, bổ dưỡng, không chứa cholesterol đồng thời sữa bắp không có lactose nên không có mùi hôi như sữa bò. Sữa bắp từng được quảng cáo rộng rãi ở Thái Lan trong năm 1998, như một thức uống bổ dưỡng và có khả năng chống lão hoá tế bào.

Đặc biệt, ở Việt Nam sữa bắp được mọi người biết đến do vị ngọt, thơm ngon, tốt cho sức khoẻ, giá thành thấp chỉ khoảng 12,000/chai mà không kén đối tượng sử dụng, từ người già, thanh niên, phụ nữ cho đến học sinh.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA SỮA BẮP DỄ NHẬN RA NHẤT

  1. Thời gian bảo quản sữa bắp điều kiện lạnh rất ngắn từ 1 – 3 ngày.
  2. Không bảo quản được ở điều kiện thường.
  3. Trạng thái không ổn định, tính chất cảm quan chưa hấp dẫn, dễ tách lớp bị đóng xuống đáy chai và quanh thành chai.
  4. Hương vị thơm ngon, nhưng chưa giữ được mùi vị bắp tươi thật sự.

Hiện nay Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh dưỡng – FNC sẵn sàng Chuyển giao quy trình sản xuất sữa bắp cho các đối tác theo các phương thức sau :

– Chuyển giao qui trình hiện có của trung tâm
– Nghiên cứu sản phẩm mới theo yêu cầu của khách hàng

Công nghệ chế biến sữa bắp
Sữa bắp FNC thơm ngon bổ rẻ

ƯU ĐIỂM SỮA BẮP SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ CỦA FNC

  1. Sữa bắp đậm đặc, béo sánh
  2. Màu vàng nhạt đăc trưng cho sản phẩm sữa chiết xuất từ bắp vàng (bắp mỹ)
  3. Không có hoá chất độc hại
  4. Hương bắp tự nhiên
  5. Thời hạn bảo quản được cải thiện đáng kể khi kết hợp với bảo quản lạnh có thể kéo dài thời hạn bảo quản từ 20 ngày – 3 tháng tuỳ thuộc vào dây chuyền thiết bị mà nhà sản xuất đầu tư.

Dây chuyền sản xuất sữa bắp Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng tư vấn cho khách hàng rất đa dạng tuỳ thuộc vào nguồn vốn mà bạn có, bạn hoàn toàn có thể làm chủ cả một công nghệ sản xuất sữa bắp.

  • Mức đầu tư nhỏ: Dây chuyền sản xuất thủ công với một vài thiết bị cần thiết.
  • Mức đầu tư vừa: Dây chuyền sản xuất sữa bắp thanh trùng bán tự động.
  • Mức đầu tư lớn: Dây chuyền sản xuất sữa bắp tiệt trùng.

Bạn là doanh nghiệp, hay cá nhân nhưng có đam mê kinh doanh sản xuất sữa bắp. Tuy nhiên bạn đang phân vân:

  1. Với quy mô vốn hiện đang có liệu mình có đủ để kinh doanh sản xuất sữa bắp hay không ?
  2. Cần những thủ tục nào để sau khi sản xuất sản phẩm bạn mới có thể bán ra thị trường ?
  3. Để sản xuất sữa bắp cần có những máy móc thiết bị nào, công thức, thông số kỹ thuật gì ?
  4. Để xây dựng một cơ sở sản xuất sữa bắp thì diện tích bao nhiêu là đủ ?
  5. Kinh doanh và sản xuất sữa bắp chung một chỗ có được không ?
  6. … Và còn hàng tá câu hỏi khiến bạn nhức đầu, vậy thì sao bạn không để Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng giúp bạn.

Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng sẽ tư vấn giải đáp cho bạn tất cả các vấn đề này từ lúc chuyển giao công nghệ sữa bắp cho đến thủ tục giấy phép kinh doanh sản xuất sữa bắp. Hãy liên hệ với FNC ngay khi bạn đã sẵn sàng theo đuổi đam mê: