Trang chủ » Tư vấn - Hỏi đáp

Tư vấn - Hỏi đáp

Cách dùng tỏi đen chi tiết

Do dược tính của tỏi đen khá mạnh, trung tâm FNC khuyến cáo người dùng nên dùng tỏi đen như sau: – Đối với người đang điều trị bệnh: nên ăn 2 củ tỏi đen nhiều nhánh loại lớn, khoảng 3-4 củ loại nhỏ. Ăn 4-6 củ tỏi đen cô đơn loại nhỏ. – Đối […]

Tỏi đen FNC

Mua tỏi đen ở đâu

Mua tỏi đen ở đâu là vấn đề được đặt ra đối với người tiêu dùng: Tỏi đen là thực phẩm tốt cho sức khỏe đứng hàng top đầu trong các loại thực phẩm chức năng theo như các chuyên gia của trung tâm FNC nghiên cứu. Bạn nên xem qua bài viết : cách […]

Thời hạn có hiệu lực và thủ tục xin cấp lại giấy phép cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

THỜI HẠN GIẤY PHÉP AN TOÀN THỰC PHẨM CÓ HIỆU LỰC TRONG BAO LÂU? Thời hạn hiệu lực của giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm được quy định rõ trong điều 37 của luật An Toàn Thực Phẩm số 55/2010/QH12: – Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện […]

Mua tỏi đen ở đâu ?

Mua tỏi đen ở đâu? FNC sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn! Tỏi đen (Black garlic) là tỏi được lên men từ tỏi thường trong một thời gian dài, sản phẩm có màu đen, vị ngọt, không còn mùi cay hăng của tỏi thường và có tác dụng gấp hàng chục lần tỏi […]

Kho lạnh thủy sản thì Bộ nông nghiệp có quản lý và cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm không?

Kho lạnh thuỷ sản không được coi là cơ sở thực hiện công đoạn sản xuất cuối cùng (chỉ là đơn vị cung ứng dịch vụ trong chuỗi sản xuất kinh doanh thuỷ sản). Do vậy, việc kiểm tra, đánh giá và cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm […]

Cơ sở kinh doanh thực phẩm thủy sản có phải thực hiện chương trình quản lý chất lượng không ?

Cơ sở kinh doanh thực phẩm thuỷ sản bao gồm cả hàng khô, nước mắm cần tuân thủ quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất kinh doanh thực phẩm theo quy định của Luật an toàn thực phẩm và các Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia gồm: QCVN […]

Cở sở chế biến sữa bắp do bộ nào quản lý và cấp chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm?

Hỏi: Tôi có cơ sở chế biến sản xuất theo công nghệ sữa bắp (chế biến sữa từ ngô) dùng để uống (giống như sữa đậu nành). Vậy cho tôi hỏi cơ sở này do Bộ Nông Nghiệp hay bộ Công Thương quản lý và cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an […]

Các thẩm mỹ viện, phòng khám thẩm mỹ, spa… có được dán ảnh poster quảng cáo và bán thực phẩm chức năng tại cơ sở của mình hay không?

Đối với việc dán poster quảng cáo tại cơ sở: Cơ sở phải xin phép thẩm định nội dung quảng cáo thực phẩm chức năng của cơ quan Y tế và chỉ được phép quảng cáo đúng với nội dung đã được thẩm định – Theo Thông tư số 08/2013/TT-BYT ngày 13/3/2013 của Bộ Y […]

Kinh doanh sản phẩm sữa cần những điều kiện gì ?

Bà Phượng Vĩ (TP. Hà Nội) kinh doanh sản phẩm sữa và hải sản tươi sống (đã qua chế biến). Ngày 18/7/2013 bà Vĩ bị cơ quan chức năng xử phạt và yêu cầu ngừng hoạt động vì thiếu giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Bà Vĩ hỏi, mặt hàng bà đang kinh doanh […]

Điều kiện nào để được phân phối thực phẩm chức năng cho các khách hàng cá nhân?

Theo ông Trần Quang Trung, Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) Để được phân phối thực phẩm chức năng nhập khẩu, cơ sở cần có các điều kiện sau: – Cơ sở có giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm. – Cơ sở có […]

Bán tỏi đen, Tỏi đen nhật bản, tỏi đen lý sơn, tỏi đen sâm ngọc linh. và mua tỏi đen ở đâu để được chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Hướng dẫn cách làm tỏi đen  chi tiết, tìm hiểu công dụng của tỏi đen và tác dụng của tỏi đen chống ung thư. tỏi đen leo, tỏi đen aum, tỏi đen nhật bản, tỏi đen việt nhật, tỏi đen chính hãng, tỏi đen fnc, tỏi đen hàn quốc, tỏi đen việt hàn, tỏi đen giá gốc