Trang chủ » Quy chuẩn Việt Nam (QCVN) » Quy chuẩn các chất bổ sung

Quy chuẩn Việt Nam (QCVN) » Quy chuẩn các chất bổ sung

Quy chuẩn bổ sung IOD

Quy chuẩn kỹ thuật Iod bổ sung vào thực phẩm

Quy chuẩn chuẩn kỹ thuật QCVN 3-6: 2010/BYT quy định các chất được sử dụng bổ sung Iod vào thực phẩm. Kèm theo quy chuẩn là thông tư 03/2011/TT-BYT

QCVN magnesi

Quy chuẩn kỹ thuật Magnesi bổ sung vào thực phẩm

Quy chuẩn chuẩn kỹ thuật QCVN 3-5: 2010/BYT quy định các chất được sử dụng bổ sung Magnesi vào thực phẩm. Kèm theo quy chuẩn là thông tư 03/2011/TT-BYT

QCVN Canxi

Quy chuẩn kỹ thuật canxi bổ sung vào thực phẩm

Quy chuẩn chuẩn kỹ thuật QCVN 3-4: 2010/BYT quy định các chất được sử dụng bổ sung canxi vào thực phẩm. Kèm theo quy chuẩn là thông tư 17/2010/TT-BYT

QCVN chất sắt

Quy chuẩn kỹ thuật chất sắt bổ sung vào thực phẩm

Quy chuẩn chuẩn kỹ thuật QCVN 3-3: 2010/BYT quy định các chất được sử dụng bổ sung chất sắt vào thực phẩm. Kèm theo quy chuẩn là thông tư 16/2010/TT-BYT

QCVN acid folic

Quy chuẩn kỹ thuật Acid folic bổ sung vào thực phẩm

Quy chuẩn chuẩn kỹ thuật QCVN 3-2: 2010/BYT quy định các chất được sử dụng bổ sung acid folic vào thực phẩm. Kèm theo quy chuẩn là thông tư 15/2010/TT-BYT

QCVN Kẽm

Quy chuẩn kỹ thuật bổ sung kẽm vào thực phẩm

Quy chuẩn chuẩn kỹ thuật QCVN 3-1: 2010/BYT quy định các chất được sử dụng bổ sung kẽm vào thực phẩm. Kèm theo quy chuẩn là thông tư 14/2010/TT-BYT

Bán tỏi đen, Tỏi đen nhật bản, tỏi đen lý sơn, tỏi đen sâm ngọc linh. và mua tỏi đen ở đâu để được chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Hướng dẫn cách làm tỏi đen  chi tiết, tìm hiểu công dụng của tỏi đen và tác dụng của tỏi đen chống ung thư. tỏi đen leo, tỏi đen aum, tỏi đen nhật bản, tỏi đen việt nhật, tỏi đen chính hãng, tỏi đen fnc, tỏi đen hàn quốc, tỏi đen việt hàn, tỏi đen giá gốc