Quà biếu cao cấp Hộp tỏi đen “Sự Quan Tâm Trọn Vẹn” là giải pháp tốt nhất cho những ai đang tìm kiếm câu trả lời cho một sự quan tâm ý nghĩa và trọn vẹn đến ba mẹ vợ, ba mẹ chồng, người thân, mối tri ân…

Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm và Dinh Dưỡng quản lý nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm và chú ý tới thiết kế hộp sang trọng, thực sự là niềm tự hào cho những ai đi biếu tặng cũng như niềm hạnh phúc cho những người được đón nhận.

SẢN PHẨM GIÚP BẢO VỆ TIM MẠCH VÀ GAN HỮU HIỆU, PHÒNG NGỪA KHỐI U, CHỐNG OXY HÓA, GIẢI ĐỘC, BẢO VỆ HỆ TIÊU HÓA, NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG VÀ CẢI THIỆN SỨC KHỎE RÕ RỆT.

HỘP CAO CẤP TỎI ĐEN

 • Combo 2 hộp cao cấp 500g tỏi cô đơn
  Giá trị tặng 260.000

  Combo 2 hộp cao cấp 500g tỏi cô đơn
  tặng 1 hũ nhân tỏi cô đơn cao cấp

 • lien he Combo 2 hộp cao cấp 500g tỏi cô đơn
  Giá trị tặng 700.000

  Combo 4 hộp 500g cao cấp tỏi cô đơn
  tặng 1 hộp cao cấp 500g tỏi cô đơn

 • lien he Combo 2 hộp cao cấp 500g tỏi cô đơn
  Giá trị tặng 260.000

  Combo 5 hũ tỏi nhân cô đơn cao cấp
  tặng 1 hũ tỏi cô đơn cao cấp

Về

Tỏi tía đen 100% lên men từ tỏi tươi

- Tỏi đen của Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y Tế chứng nhận không sử dụng hóa chất, không phụ gia, không chất bảo quản.
- Tỏi đen tuyệt đối đáng tin cậy về hiệu quả cải thiện rõ rệt cho sức khỏe cũng như sự an toàn của sản phẩm.
- Tỏi đen đã được các nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản minh chứng là sản phẩm phòng trừ ung thư số một - với đầy đủ 18 loại axit amin, polyphenol và S-ally Cystein, vô cùng giàu dinh dưỡng.

Người dùng nói gì về

Chú Phạm Phúc Thuận

Chú cười giòn bảo: "Dùng tỏi đen vào à tiêu hóa chú hoàn toàn bình thường lại, mỡ máu cũng hết. Hiện tại chú vẫn dùng tỏi đen đều đặn hàng ngày. Các con ai cũng bảo bố ăn tốt hơn nhiều rồi. Hàng xóm gặp cứ khen da hồng hào, béo hẳn ra". Chú còn tâm sự thêm là nhờ tỏi đen mà tuần hoàn não tốt hơn nên ngủ ngon hơn hẳn.

Chú Phạm Phúc Thuận, sinh năm 1954, sinh sống tại Tổ 5 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác Dũng

Người đàn ông mệt mỏi trước kia giờ chào chúng tôi bằng điệu cười xòa tươi tắn bảo: "Sau khi dùng tỏi đen thì huyết áp của bác ổn định lại nhiều rồi, không mất nhiều tiền điều trị bệnh như trước. Bác gái cũng dùng tỏi đen cùng và thấy hiệu quả tốt lắm, khỏe hơn nhiều đấy, không bị đầy hơi, ợ chua nữa".

Bác Dũng, 60 tuổi, sống cùng vợ tại phố Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.