FNC- Trung tâm nghiên cứu thực phẩm & dinh dưỡng vì sức khỏe người Việt

FNC- Trung tâm nghiên cứu thực phẩm & dinh dưỡng vì sức khỏe người Việt.

Ngành công nghệ thực phẩm chỉ mới ra đời gần đây, vào  những năm 1860 nhờ vào các công trình nghiên cứu của Louis Pasteur, tuy vậy thực phẩm đã được con người tạo ra và sử dụng từ hàng nghìn năm trước. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành sinh học nói chung và ngành công nghiệp hóa sinh nói riêng, chúng ta ngày càng hiểu biết hơn, quan tâm nhiều hơn đến chất lượng thực phẩm và vệ sinh ăn uống nhằm duy trì và nâng cao sức khỏe con người. Thấu hiểu được nhu cầu thiết yếu này, trung tâm nghiên cứu thực phẩm & dinh dưỡng FNC ra đời nhằm mục đích  nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho con người.

Để hiểu rõ hơn về trung tâm cũng như các sản phẩm của trung tâm FNC, mời các bạn và quý khách hàng cùng theo dõi bài viết sau.

Đôi nét về sự hình thành và phát triển của trung tâm FNC.

Được thành lập từ năm 2010, đến nay sau 5 năm hoạt động chính thức trung tâm FNC đã đạt được nhiều thành tựu và danh tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm vì sức khỏe. Điển hình là FNC đã trở thành một trong những Trung tâm  hàng đầu về Nghiên Cứu Thực Phẩm &Dinh Dưỡng, là trung tâm có nhiều cống hiến trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, chuyển giao công nghệ và đào tạo về vệ sinh an toàn thực phẩm cho hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước. Một trong những thành công mang tính đột phá của trung tâm đó chính là sự ra đời và phát triển của thương hiệu tỏi đen FNC Linh đan, Gabi.

2015-11-07_090621

Một trong những thành công mang tính đột phá của trung tâm FNC đó là sự ra đời và phát triển của thương hiệu tỏi đen FNC Linh đan, Gabi.

Để tiếp tục phát huy những thành công trong tương lai, trung tâm FNC luôn hoạt động theo tôn chỉ: “TỰ NHIÊN và TRUYỀN THỐNG” và “Vì tương lai sức khỏe người Việt” để nghiên cứu và tạo ra những sản phầm tốt nhất cho sức khỏe người dùng, tuyệt đối “nói không” với các loại hóa chất và chất bảo quản gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Với số lượng đông đảo các chuyên gia, nhà khoa học và công nghệ sản xuất tiên tiến, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại Trung tâm FNC luôn cam kết tạo ra những dòng sản phẩm chăm sóc và hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất cho người sử dụng.

4 Mảng hoạt động chính giúp FNC gắn liền với thương hiệu vì sức khỏe người Việt.

Sự thành công và danh tiếng hôm nay của trung tâm FNC là kết quả của một quá trình cống hiến lâu dài, làm việc và cống hiến hết tâm huyết của tập thể cán bộ công nhân viên của trung tâm FNC với 4 mảng hoạt động chủ yếu:

+ Mảng hoạt động đầu tiên của trung tâm là cung cấp các thông tin hữu ích, giúp bạn chăm sóc và giữ gìn sức khỏe một cách đơn giản nhất.Cụ thể là trung tâm sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin về dinh dưỡng phương pháp luyện tập, điều chỉnh lối sống trên cơ sở khoa học xưa và nay…vì chúng tôi tin rằng thân thể con người phức tạp nhưng lại vô cùng kỳ diệu, có khả năng tự điều chỉnh để thích nghi với môi trường, có thể tự điều chỉnh và tự chữa lành khi có các sự cố xảy ra.

+ Ngoài việc cung cấp các thông tin  hữu ích về sức khỏe, trung tâm FNC còn đặc biệt chú trọng phát triển mảng nghiên cứu nhằm tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho con người. Trung tâm luôn ưu tiên phát triển các loại sản phẩm mang tính tự nhiên, có nguổn gốc từ thiên nhiên để phòng và hỗ trợ điều trị bệnh an toàn cho mọi người sử dụng, điển hình nhất là sản phẩm tỏi đen FNC.

+ Nghiên cứu quy trình sản xuất mới, cải tiến sản phẩm đang có, nâng cấp và chuyển giao công nghệ…cũng là một trong những mảng hoạt động phát triển mạnh ở trung tâm FNC.  Đội ngũ các chuyên gia của chúng tôi luôn cam kết mang đến hiệu quả, chất lượng và giải pháp toàn diện phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng.

2015-11-07_090649

FNC còn hỗ trợ mảng tư vấn pháp lý liên quan đến lĩnh vực thực phẩm cho các doanh nghiệp.

+ Ngoài ra, trung tâm FNC còn hỗ trợ mảng tư vấn pháp lý liên quan đến lĩnh vực thực phẩm cho các doanh nghiệp như: việc cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm…Mặt khác, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các buổi chuyên đề đào tạo ngắn và dài hạn với các chủ đề: khởi nghiệp trong kinh doanh thực phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm, xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATVSTP, tiêu chuẩn sản phẩm & công bố tiêu chuẩn sản phẩm, quản lý và thực hành ATVSTP… cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU THỰC PHẨM & DINH DƯỠNG – FNC

– Địa chỉ chi nhánh TP.HCM:
   182/25 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận
– Địa chỉ Văn phòng giới thiệu sản phẩm:
   100 lò đúc, quận hai bà trưng, HN
– Trung Tâm Nghiên cứu:
   43 ngõ 2 phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
– Hotline:
   TPHCM: 0912135766 – Hà Nội: 0945365247

– Email: lienhe@fnc.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC