Chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất đậu nành rang sấy

Đậu nành hay còn gọi đỗ tương, đậu tương(tên khoa học Glycine max) là loại cây họ Đậu (Fabaceae), là loài bản địa của Đông Á. Loài này giàu hàm lượng chất đạm protein, được trồng để làm thức ăn cho người và gia súc.

Sản phẩm từ đậu nành được sử dụng rất đa dạng như dùng trực tiếp hạt thô hoặc chế biến thành đậu phụ, ép thành dầu đậu nành, nước tương, làm bánh kẹo, sữa đậu nành, okara… đáp ứng nhu cầu đạm trong khẩu phần ăn hàng ngày của người cũng như gia súc. Đậu nành có hàm lượng protein cao, không chứa cholesterol. Đậu nành còn có tác dụng ngăn ngừa xơ vữa động mạch và được xem là một loại thực phẩm tốt cho bệnh tim mạch. Sản phẩm này rất tốt cho phụ nữ.

Một sản phẩm khác từ đậu nành mà hiện nay được đã trở thành một trong những món ăn yêu thích là đậu nành rang sấy. Vị mặn, ngọt, béo, giòn tan hoà vào nhau trong những hạt đậu nành rang.

Với giải pháp công nghệ sản xuất của Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng – FNC sản phẩm đậu nành rang sấy không sử dụng chất bảo quản, phụ gia thực phẩm là lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng. Đậu nành rang sấy xuất hiện trên các bàn tiệc cưới, là món ăn có thể thay thế cho hướng dương, hạt bí đỏ trong dịp tết vì những lợi ích của nó.

Ưu điểm đậu nành rang sấy mà nhà kinh doanh thực phẩm cần xem xét là

  • Nguồn nguyên liệu đậu nành phong phú
  • Giá rẻ
  • Quy trình sản xuất đơn giản
  • Đối tượng tiêu dùng rộng rãi

Do đó đậu nành rang sấy được đánh giá là lựa chọn tốt nhất cho nhiều doanh nghiệp sản xuất mặt hàng này.

công nghệ sản xuất đậu nành rang sấy

Đậu nành rang sấy sản xuất theo công nghệ của FNC

MÔ TẢ ĐẬU NÀNH RANG SẤY SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ CỦA FNC

  • Mùi: Thơm đặc trưng của đậu nành rang
  • Màu sắc: Màu sáng
  • Vị: Mặn, ngọt hài hoà, giòn

Đánh giá nhu cầu của thị trường

– Vì những lợi ích mà hạt đậu nành rang sấy mang lại. Sản phẩm đậu nành rang chất lượng tốt chắc chắn là lựa chọn của dân văn phòng, học sinh, sinh viên, hay được dùng để làm món nhâm nhi cho các quán nhậu, là món ăn bắt đầu cuộc trò chuyện trong dịp lễ, tết.

Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng – FNC đã nghiên cứu và sẵn sàng chuyển giao quy trình sản xuất đậu nành rang sấy theo hai hình thức:

– Chuyển giao quy trình sẵn có tại trung tâm.
– Nghiên cứu và chuyển giao quy trình công nghệ theo nhu cầu của khách hàng.

FNC cam kết tư vấn và chuyển giao quy trình sản xuất đậu nành rang sấy tốt nhất về chất lượng, tối ưu hóa về thời gian và chi phí. Nếu bạn đã sẵn sàng chuyển giao công nghệ sản xuất đậu nành rang sấy tại FNC thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với FNC tại:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU THỰC PHẨM & DINH DƯỠNG - FNC

Văn phòng Tp.HCM
Chi nhánh Quận 1: Lầu 9, Tòa nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1
Chi nhánh Quận 7: Tòa nhà B2, Phòng 17.09, Khu đô thị Era Town, Phạm Hữu Lầu, Phường Phú Mỹ, Quận 7
Hotline: 0912 135 766 – 0914 813 566

Văn phòng Hà Nội

Tòa Nhà MV SPACE, lô 6, B20, Khu Đô Thị Định Công, Quận Hoàng Mai
Điện thoại: (04) 6 2955 333 - Fax: (04) 3 6400 958
Hotline: 0945 365 247

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC