Chuyển giao công nghệ chế biến tỏi đen

Tỏi đen là sản phẩm lên men tự nhiêu từ tỏi tươi, 100% không sử dụng hóa chất, phụ gia và các nguyên liệu khác. Tỏi đen có giá trị dinh dưỡng và sinh học rất cao. Hàm lượng cacbonhydrate, lipit, protein ở trạng thái cân bằng và dễ hấp thu, có đầy đủ 18 acid amin. Hàm lượng chất chống oxy hoá cao hơn tỏi tươi nhiều lần, đặc biệt là polyphenol và S-ally cysteine…

Bán tỏi đen, mua tỏi đen ở đâu. Tỏi đen nhật bản, tỏi đen lý sơn. Hướng dẫn cách làm tỏi đen chi tiết, tìm hiểu công dụng của tỏi đen và tác dụng của tỏi đen chống ung thư. tỏi đen sâm ngọc linh là gì, tư vấn công dụng, giá cả, mua bán

Ở Việt Nam số lượng tỏi tiêu thụ trong nước và xuất khẩu rất lớn và có nhiều loài tỏi đặc hữu quý như tỏi Lý Sơn, tỏi Phan Rang… tỏi Lý Sơn có những giá trị đặc biệt so với các loại tỏi khác về tác dụng cũng như giá trị kinh tế. tỏi Lý Sơn đã được đưa vào danh mục sản phẩm quốc gia. Tuy nhiên, cũng giống như các loại tỏi khác tỏi Lý Sơn mới chỉ được sử dụng ở dạng tươi.

Trung Tâm Nghiên Cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng – FNC đã nghiên cứu thành công quy trình chế biến tỏi đen và chuyển giao cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm. Nguyên liệu chế biến Tỏi đen do FNC cung cấp có suất xứ từ: Tỏi nhiều tép Lý Sơn, tỏi một tép (tỏi mồ côi) Lý Sơn, Tỏi Phan Rang.

Tỏi đen Phan Rang | FNC

Tỏi đen Phan Rang do FNC nghiên cứu và sản xuất

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM TỎI ĐEN SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ CỦA FNC

– Trạng thái và màu sắc: Nguyên củ, nguyên tép, được bọc ngoài bởi một lớp vỏ khô, bên trong là tép tỏi có màu đen, dạng mềm dẻo.
– Mùi, vị: Vị ngọt chua dịu của hoa quả, không còn mùi vị hăng cay của tỏi tươi.
– Chỉ cần bóc vỏ ra là ăn trực tiếp

Hạn sử dụng: 18 tháng
Thị trường: Tiềm năng trong nước, xuất khẩu qua Nhật bản, Hàn quốc, Mỹ…

Hiện nay Trung Tâm Nghiên Cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng – FNC sẵn sàng Chuyển giao công nghệ chế biến tỏi đen cho đối tác theo các phương thức và hạng mục như sau:

  1. Cung cấp công nghệ chế biến tỏi đen theo quy mô khách hàng yêu cầu trong 7 ngày làm việc:

    – Tiêu chuẩn nguyên liệu: Tỏi tươi
    – Quy trình sản xuất, thuyết minh quy trình sản xuất
    – Tiêu chuẩn về máy và thiết bị liên quan
    – Hướng dẫn sản xuất và giải đáp thắc mắc của khách về quy trình.
    – Tất cả chuyển giao tại văn phòng Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh

  2. Chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất tỏi đen tại cơ sở:

    – Chuyên gia của FNC sẽ hướng dẫn thao tác, áp dụng quy trình chế biến tỏi đen vào thực tế từ khi bắt đầu đến khi có sản phẩm tỏi đen.
    – Phí tính theo công việc cụ thể khách hàng yêu cầu

  3. Chuyển giao thiết bị lên men

ĐẶC BIỆT, FNC còn cung cấp phân phối tỏi đen sỉ và lẽ trên toàn quốc (Sản phẩm do chính Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm và Dinh Dưỡng – FNC nghiên cứu và sản xuất). Những doanh nghiệp, cá nhân muốn mua tỏi đen hoặc muốn làm đại lý phân phối tỏi đen của FNC vui lòng liên hệ trực tiếp với FNC để có giá và chính sách ưu đãi nhất.

Để được tư vấn chuyển giao công nghệ chế biến tỏi đen hiệu quả nhất hãy liên hệ trực tiếp với FNC theo thông tin bên dưới:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU THỰC PHẨM & DINH DƯỠNG - FNC

Văn phòng Tp.HCM
Chi nhánh Quận 1: Lầu 9, Tòa nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1
Chi nhánh Quận 7: Tòa nhà B2, Phòng 17.09, Khu đô thị Era Town, Phạm Hữu Lầu, Phường Phú Mỹ, Quận 7
Hotline: 0912 135 766 – 0914 813 566

Văn phòng Hà Nội

Tòa Nhà MV SPACE, lô 6, B20, Khu Đô Thị Định Công, Quận Hoàng Mai
Điện thoại: (04) 6 2955 333 - Fax: (04) 3 6400 958
Hotline: 0945 365 247

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC