Trang chủ » Nghiên cứu thực phẩm

Nghiên cứu thực phẩm

IMG_20151009_161310

Trung tâm FNC- Nhìn lại chặng phát triển và những thành tựu đạt được

Trung tâm FNC-Nhìn lại chặng phát triển và những thành tựu đạt được. Được thành lập từ năm 2010, trải qua 5 năm hoạt động với những phấn đấu và nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên,  FNC đã và đang dần chứng tỏ được sức mạnh và uy tín […]

2015-11-07_090621

FNC- Trung tâm nghiên cứu thực phẩm & dinh dưỡng vì sức khỏe người Việt

FNC- Trung tâm nghiên cứu thực phẩm & dinh dưỡng vì sức khỏe người Việt. Ngành công nghệ thực phẩm chỉ mới ra đời gần đây, vào  những năm 1860 nhờ vào các công trình nghiên cứu của Louis Pasteur, tuy vậy thực phẩm đã được con người tạo ra và sử dụng từ hàng […]

IMG_20151009_155838

Trung tâm nghiên cứu FNC và sự ra đời của thương hiệu tỏi đen linh đan

Trung tâm nghiên cứu FNC và sự ra đời của thương hiệu tỏi đen Linh đan. FNC là một trong những Trung tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm Dinh Dưỡng hàng đầu hiện nay,  với  nhiều cống hiến trong linh vực nghiên cứu, tư vấn, chuyển giao công nghệ và đào tạo về vệ sinh an […]

IMG_20151009_161310

Hình ảnh các hoạt động của Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm Và Dinh Dưỡng

Một ngày tour du lịch thăm quan Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm và Dinh Dưỡng qua ảnh: chúng tôi sản xuất tỏi đen Linh Đan và Gabi như thế nào? Trước khi nghiên cứu thành công và đưa ra thị trường cách đây 3 năm các sản phẩm tỏi đen thương hiệu FNC và […]

nghien cuu thuc pham | chuyen giao cong nghe thuc pham

Nghiên cứu chuyển giao quy trình công nghệ thực phẩm

FNC tư vấn chuyển giao cho doanh nghiệp giải pháp phù hợp với từng yêu cầu cụ thể. gồm Nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm,Tối ưu quy trình sản xuất, cải thiện chất lượng sản phẩm. Chuyển giao công nghệ trọn gói, hoặc từng giai đoạn.

Tỏi đen Phan Rang | FNC

Chuyển giao công nghệ chế biến tỏi đen

Tỏi đen là sản phẩm lên men tự nhiêu từ tỏi tươi, 100% không sử dụng hóa chất, phụ gia và các nguyên liệu khác. Tỏi đen có giá trị dinh dưỡng và sinh học rất cao. Hàm lượng cacbonhydrate, lipit, protein ở trạng thái cân bằng và dễ hấp thu, có đầy đủ 18 […]

Công nghệ chế biến sữa bắp

Chuyển giao quy trình công nghệ chế biến sữa bắp

Sữa ngô/Sữa bắp là một sản phẩm giàu dinh dưỡng, được chế biến chủ yếu từ ngô bột tươi. Hiện nay, bên cạnh những sản phẩm ngô hộp nhập ngoại, sản phẩm ngô đóng hộp đã được nghiên cứu sản xuất trong nước và bán trên thị trường. Sữa bắp uống rất mát và dễ […]

công nghệ sản xuất đậu nành rang sấy

Chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất đậu nành rang sấy

Đậu nành hay còn gọi đỗ tương, đậu tương(tên khoa học Glycine max) là loại cây họ Đậu (Fabaceae), là loài bản địa của Đông Á. Loài này giàu hàm lượng chất đạm protein, được trồng để làm thức ăn cho người và gia súc. Sản phẩm từ đậu nành được sử dụng rất đa […]

công nghệ chế biến cải dưa chua

Chuyển giao quy trình công nghệ rau quả muối chua

Rau quả đóng một vai trò quan trọng trong bữa ăn của con người. Rau quả có chứa nhiều chất dinh dưỡng như: hidratcacon (chủ yếu là một số loại đường như glucoza,saccaroza, fructoza, tinh bột, xenluloza), các acid hữu cơ, vitamin, các chất khoáng, tannin, pectin,.v.v… Rau quả muối chua là những sản phẩm […]

Chuyển giao công nghệ sản xuất chao

Chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất chao

Chao là sản phẩm lên men từ đậu phụ. Sản phẩm này đã có từ rất lâu mang tính truyền thống đối với các nước phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Ở Việt Nam, chao phổ biến hơn ở miền Trung và miền Nam. Nhiều người cảm thấy sản phẩm này có […]

Bán tỏi đen, Tỏi đen nhật bản, tỏi đen lý sơn, tỏi đen sâm ngọc linh. và mua tỏi đen ở đâu để được chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Hướng dẫn cách làm tỏi đen  chi tiết, tìm hiểu công dụng của tỏi đen và tác dụng của tỏi đen chống ung thư. tỏi đen leo, tỏi đen aum, tỏi đen nhật bản, tỏi đen việt nhật, tỏi đen chính hãng, tỏi đen fnc, tỏi đen hàn quốc, tỏi đen việt hàn, tỏi đen giá gốc