HOTLINE: 0912 135 766 (Miền Nam) | 0945 365 247 (Miền Bắc)
Trang Chủ Lưu trữ Văn bản pháp luật Công bố sản phẩm nước tương – giấm ăn nhập khẩu

Công bố sản phẩm nước tương – giấm ăn nhập khẩu

Công bố nước tương - giấm

Giấm là một chất lỏng có vị chua, được hình thành từ sự lên men của rượu etylic. Thành phần chính của giấm là dung dịch axit axêtic có nồng độ khoảng 5%. Từ xưa, giấm đã là một thành tố quan trọng và được sử dụng nhiều trong các nền ẩm thực châu Á, châu Âu.

Nước tương (phương ngôn tiếng Việt miền Nam) là một loại nước chấm được sản xuất bằng cách lên men hạt đậu tương, ngũ cốc rang chín, nước và muối ăn. Nước chấm này được sử dụng khá phổ biến trong ẩm thực châu Á tại khu vực Đông Á và Đông Nam Á, gần đây cũng xuất hiện trong một số món ăn của ẩm thực phương Tây, đặc biệt là một thành phần của nước chấm Worcestershire.

Công bố nước tương - giấm

Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng – FNC hỗ trợ quý khách hàng tư vấn thủ tục Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và Công bố hợp quy cho sản phẩm thực phẩm nhập khẩu đồng thời xây dựng hồ sơ Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và Công bố hợp quy cho sản phẩm thực phẩm và đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ tại Cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Bộ Y tế.
Khách hàng làm thủ tục Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và Công bố phù hợp quy định tiêu chuẩn chất lượng cho các loại sản phẩm thực phẩm tại FNC sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí của công ty như:

  1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và Công bố phù hợp quy định tiêu chuẩn chất lượng cho các loại sản phẩm thực phẩm như:

    – Tư vấn các quy định của pháp luật về Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và Công bố phù hợp quy định tiêu chuẩn chất lượng cho các loại sản phẩm thực phẩm;
    – Tư vấn thủ tục Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và Công bố phù hợp quy định tiêu chuẩn chất lượng cho các loại sản phẩm thực phẩm;
    – Tư vấn chuẩn bị tài liệu, hồ sơ chuẩn cho việc Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và Công bố phù hợp quy định tiêu chuẩn chất lượng cho các loại sản phẩm thực phẩm;
    – Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

  2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

    – Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
    – Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và Công bố phù hợp quy định tiêu chuẩn chất lượng cho các loại sản phẩm thực phẩm, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;

  3. Đại diện hoàn tất các thủ tục Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và Công bố phù hợp quy định tiêu chuẩn chất lượng cho các loại sản phẩm thực phẩm cho khách hàng, cụ thể:

    – Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, FNC sẽ tiến hành soạn hồ sơ Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và Công bố phù hợp quy định tiêu chuẩn chất lượng cho các sản phẩm thực phẩm của khách hàng;
    – Đại diện lên Cục An Toàn Thực Phẩm nộp hồ sơ xin Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và Công bố phù hợp quy định tiêu chuẩn chất lượng các sản phẩm thực phẩm cho khách hàng;
    – Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
    – Đại diện nhận kết quả là Giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy hoặc Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm cho khách hàng;
    – Khiếu nại quyết định từ chối cấp giấy chứng nhận (Nếu có).

HỒ SƠ CÔNG BỐ SẢN PHẨM NƯỚC TƯƠNG – GIẤM ĂN NHẬP KHẨU GỒM

  1. Bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm;
  2. Bản thông tin chi tiết về sản phẩm;
  3. Phiếu kết quả kiểm nghiệm ( Certificate of Analysis ) của sản phẩm về các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu an toàn. (bản gốc hoặc bản sao có công chứng hoặc hợp pháp hóa lãnh sự) hoặc phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng tại Việt Nam, về các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu an toàn, (bản sao hợp pháp).
  4. Kế hoạch giám sát định kỳ;
  5. Mẫu nhãn sản phẩm lưu hành tại nước xuất xứ và nhãn phụ bằng tiếng Việt;
  6. Mẫu sản phẩm hoàn chỉnh đối với sản phẩm lần đầu tiên nhập khẩu vào Việt Nam để đối chiếu khi nộp hồ sơ;
  7. Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân nhập khẩu thực phẩm (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân);
  8. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định (bản sao hợp pháp);
  9. Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương (nếu có) (bản sao hợp pháp).

Cơ quan cấp: Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế.
Thời gian thực hiện: 15 – 20 ngày.
Thời hạn hiệu lực giấy phép: 3 năm kể từ ngày ký.

Liên hệ ngay với FNC 0912 135 766 – 0914 813 566 để được tư vấn thủ tục công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm / Công bố sản phẩm nước tương – giấm ăn nhập khẩu hiệu quả nhất! Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới.