HOTLINE: 0912 135 766 (Miền Nam) | 0945 365 247 (Miền Bắc)
Trang Chủ Lưu trữ Tư vấn thủ tục công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, công bố chất lượng sản phẩm

Tư vấn thủ tục công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, công bố chất lượng sản phẩm

chung nhan cong bo hop quy
Công bố hợp quy phù hợp an toàn thực phẩm

FNC trân trọng giới thiệu dịch vụ “Công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm” (hay còn gọi là Công bố sản phẩm, công bố chất lượng sản phẩm thực phẩm) và công bố hợp quy giúp doanh nghiệp là nhà cung cấp, kinh doanh, sản xuất thực phẩm hay kinh doanh dịch vụ ăn uống dịch vụ xin cấp giấy công bố sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, kiểm tra các giấy tờ liên quan, soạn hồ sơ xin Giấy chứng nhận công bố sản phẩm hay Công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm, đại diện nộp hồ sơ xin cấp giấy phép cho cơ quan chức năng. Do đó khách hàng không phải mất nhiều thời gian làm thủ tục hành chính và tiết kiệm chi phí thấp nhất. Đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình lưu hành sản phẩm trên thị trường.

chung nhan cong bo hop quy
Mẫu giấy chứng nhận Công bố hợp quy phù hợp an toàn thực phẩm cục ATTP cấp

FNC sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành các công việc sau:

  • Tư vấn thủ tục Công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm (hay công bố tiêu chuẩn sản phẩm): giấy xét nghiệm, CA, Free sale, chỉ tiêu xét nghiệm…
  • Xây dựng hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm: Bản công bố sản phẩm, tiêu chuẩn cơ sở, dự thảo nội dung ghi nhãn sản phẩm, chức năng, cơ chế, công dụng của sản phẩm…
  • Nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm tại cơ quan có thẩm quyền.
  • Ra “Giấy chứng nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm” trong thời gian nhanh nhất.
  • Công bố sản phẩm thực phẩm trong thời gian nhanh nhất: 3 ngày, 7 ngày, 10 ngày, 15 ngày.

Đối với thực phẩm đặc biệt:

Trong hồ sơ công bố phải có kết quả nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng và các tài liệu liên quan khác, kết quả kiểm nghiệm về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) của cơ quan có thẩm quyền được Bộ Y tế Việt Nam chỉ định, trong trường hợp Việt Nam không đủ khả năng kiểm nghiệm thì sử dụng kết quả kiểm nghiệm của cơ quan có thẩm quyền của nước xuất xứ hoặc nước thứ ba.

Giấy chứng nhận có giá trị 03 năm kể từ ngày ký và đóng dấu của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp. Mỗi loại sản phẩm muốn được bày bán và lưu thông trên thị trường đều phải có “Giấy chứng nhận công bố sản phẩm“.

Giấy chứng nhận công bố sản phẩm” như một lời đảm bảo về chất lượng của sản phẩm đối với nhà nước, doanh nghiệp và quan trọng nhất là đối với người tiêu dùng. Hãy liên hệ với FNC để được tư vấn và cung cấp dịch vụ Công bố sản phẩm thực phẩm chuyên nghiệp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và Nội.

Thủ tục công bố sản phẩm do Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng cung cấp:

Thời gian hoàn tất

– Hoàn tất và ra giấy chứng nhận: 3 ngày, 7 ngày, 10 ngày, 15 ngày.
– Thời hạn hiệu lực của giấy chứng nhận công bố sản phẩm là 03 năm.