HOTLINE: 0912 135 766 (Miền Nam) | 0945 365 247 (Miền Bắc)
Trang Chủ Lưu trữ Tỏi đen Linh Đan Tỏi đen chữa bệnh gì ? – Tỏi đen chữa bệnh máu nhiễm mỡ – giảm cholesterol – giảm cân

Tỏi đen chữa bệnh gì ? – Tỏi đen chữa bệnh máu nhiễm mỡ – giảm cholesterol – giảm cân

tỏi đen - vị thuốc thần kỳ đang nổi như cồn

Tỏi đen chữa bệnh gì.

Tỏi đen có chừa các hợp chất của lưu huỳnh có tác dụng chống oxi hóa cao S-allyl-L-cysteine, Alliine, Isoalliin, Methionin, Carboline, Cycloalliin, glutathione peroxidase, selenium, làm hạ cholesterol bằng cách gia tăng sự đào thải cholesterol và giảm hấp thu cholesterol xấu qua màng ruột, qua đó làm giảm độ lipid trong máu.

Tỏi đen FNC
Tỏi đen FNC

Ngoài ra allicin kích thích sự giãn nở của mao mạch, giúp máu lưu thông, thúc đẩy tuần hoàn máu, oxy và dưỡng chất được cung cấp đến khắp cơ thể, giảm cảm giác ê ẩm, cơn đau.
Các hoạt chất trong tỏi đen có tác dụng chống
đông máu, ngăn không cho các tiểu cầu đóng thành cục, giảm chứng cao huyết áp, thiếu máu não và tim mạch.
Ngoài ra tỏi đen còn có tác dụng tốt đối với các bệnh sau:
– Chống lão hóa, khả năng chống oxy hóa là 10 lần so với tỏi thông thường
– Tăng cường chức năng miễn dịch
– Ổn định lượng đường trong máu: Tỏi đen có chứa glycine tác dụng giảm lượng đường huyết trong máu, phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường. Isoleucine thúc đẩy bài tiết insulin, và ổn
định của lượng đường trong máu.

Tỏi đen nhiều nhánh FNC
Tỏi đen nhiều nhánh FNC

– Tác dụng chống khối u: Đen tỏi có thể ngăn chặn sự tổng hợp của chất nitrosamine gây ung thư, ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư, tác dụng tiêu diệt sự phát triển các tế bào ung thư. Tỏi đen chứa etan axit sulfonic Thio ethyl ester và diallyl trisulfide từ nhiều khía cạnh ngăn chặn sự hình thành nitrosamine trong dạ dày; có chứa các nguyên tố germanium là một nguyên tố vi lượng chống ung thư mạnh mẽ, có thể ức chế sự hình thành của chất nitrosamine gây ung thư.

Tỏi đen cô đơn FNC
Tỏi đen cô đơn FNC

Khả năng chống oxy hóa cao selenium để ngăn chặn tế bào qua quá trình oxy hóa, tăng khả năng miễn dịch bảo vệ màng tế bào, ức chế ung thư. Tỏi đen có chứa các chất xơ hòa tan cao, có thể thúc đẩy nhu động đường ruột, hấp thu những chất gây ung thư, có thể làm giảm tỷ lệ mắc ung thư trực tràng. Phenylalanine amino acid có thể ức chế sự tăng trưởng của khối u ung thư.

Để đặt hàng mua tỏi đen, xin liên hệ: 0945 365 247