HOTLINE: 0912 135 766 (Miền Nam) | 0945 365 247 (Miền Bắc)
Trang Chủ Lưu trữ Tỏi đen Linh Đan Cung cấp phân phối thực phẩm

Cung cấp phân phối thực phẩm

Cung cấp thực phẩm | Bán thực phẩm
Cung cấp thực phẩm | Bán thực phẩm

Hiện nay trong xu thế hội nhập và phát triển chung của đất nước, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, nhất là các mặt hàng thực phẩm chế biến được khách hàng quan tâm về chất lượng cũng như vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng – FNC hoạt động trong lĩnh vực Nghiên cứu – Chuyển giao các quy trình công nghệ chế biến sản xuất thực phẩm với tôn chỉ TỰ NHIÊN và TRUYỀN THỐNG và “Vì tương lai sức khỏe người Việt. FNC mang đến cho quí khách hàng những sản phảm chất lượng, đảm bảo đúng nguồn gốc của từng loại sản phẩm với giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Song song với nghiên cứu ra các dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp. Trung Tâm FNC cung cấp, phân phối ra thị trường các dòng sản phẩm do chính FNC nghiên cứu và sản xuất với giá thành cạnh tranh hợp lý. Với tác phong chuyên nghiệp, đặt quyền lợi khách hàng làm tiêu chí trên hết hy vọng chúng tôi sẽ làm quí khách hài lòng.

Tham khảo các dòng sản phẩm thực phẩm do FNC cung cấp, phân phối

Quý cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm muốn phân phối những sản phẩm của FNC sản xuất vui lòng liên hệ với Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng để có những giải pháp hợp tác hiệu quả nhất. Hãy cho FNC biết khó khăn của bạn khi tiếp cận với sản phẩm của FNC. FNC sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể.