HOTLINE: 0912 135 766 (Miền Nam) | 0945 365 247 (Miền Bắc)
Trang Chủ Lưu trữ Hoạt động - sự kiện Chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm, nước giải khát

Chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm, nước giải khát

Nhằm mang đến sức sống mới cho doanh nghiệp thực phẩm, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, hơn bao giờ hết, sự hợp tác toàn diện giữa doanh nghiệp và các chuyên gia trở nên vô cùng cần thiết vào thời điểm hiện nay. Luôn bên cạnh các doanh nghiệp thực phẩm, chúng tôi mang lại giải pháp tối ưu về giá thành cho nhà đầu tư và đồng thời đảm bảo yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, giá trị dinh dưỡng cùng các giá trị cốt lõi của các sản phẩm thực phẩm cho người dùng.

Nghiên cứu chuyển giao công nghệ sản phẩm, cải tiến sản phẩm, công nghệ hiện có… Đã và đang được quan tâm để đầu tư và phát triển. Đây cũng là thế mạnh trọng tâm của Trung tâm FNC. Với đội ngũ chuyên gia là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, bác sĩ, kỹ sư… nhiệt tình và tâm huyết. Chúng luôn tự hào cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ về thực phẩm và dinh dưỡng với chất lượng và độ tin cậy cao cùng các giải pháp toàn diện cho các vấn đề của khách hàng.

FNC nghiên cứu và chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm, nước giải khát cho doanh nghiệp giải pháp phù hợp với từng yêu cầu cụ thể, bao gồm:

  • Nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm mới hoàn toàn.
  • Nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm theo ý tưởng của khách hàng, theo loại sản phẩm đã có trên thị trường.
  • Tối ưu quy trình sản xuất, cải thiện chất lượng sản phẩm.
  • Chuyển giao công nghệ trọn gói, hoặc từng giai đoạn những quy trình công nghệ có sẵn tại FNC.

Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm và Dinh Dưỡng – FNC đặc biệt ưu tiên nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm thực phẩm “TỰ NHIÊN & TRUYỀN THỐNG” bởi lẽ đây là hướng đi tất yếu của tương lai. Các sản phẩm mang nhiều tính “tự nhiên” dạng như thực phẩm hữu cơ (organic food, aliment biologique), hoặc các sản phẩm hạn chế dùng chất bảo quản, chất hóa học trong quy trình sản xuất mang lại sự an toàn cao cho người tiêu dùng. Các sản phẩm nguồn gốc thảo dược nếu được chế biến đúng cách sẽ cho những tính năng vượt trội.

Để tham khảo chi tiết hơn về các quy trình nghiên cứu cũng như những công nghệ mà Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm và Dinh Dưỡng đang cung cấp, bạn vui lòng tham khảo tại: www.congnghethucpham.com

Liên hệ với FNC 0912 135 766 – 0945 365 247 để được tư vấn Chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất chế biến thực phẩm hiệu quả nhất! Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới.