HOTLINE: 0912 135 766 (Miền Nam) | 0945 365 247 (Miền Bắc)
Trang Chủ Lưu trữ Hoạt động - sự kiện Chương trình đào tạo xin cấp phép ATTP cho doanh nghiệp

Chương trình đào tạo xin cấp phép ATTP cho doanh nghiệp

FNC gửi đến Chương trình đào tạo xin cấp phép An toàn thực phẩm dành cho doanh nghiệp.

Các chương trình đào tạo dựa trên cơ sở yêu cầu của quy định nhà nước kết hợp với điều kiện thực tế của doanh nghiệp. Hướng dẫn doanh nghiệp các nguyên tắc để chuẩn bị cơ sở vật chất, thực hiện nguyên tắc một chiều, dụng cụ, trang thiết bị, các điều kiện về tường, trần, nền, hệ thống thống gió, hệ thống điện, chất thải, kho bãi… Hướng dẫn doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục hành chính: Sổ lưu mẫu, sổ kiểm tra nguyên liệu đầu vào, sổ theo dõi chế biến, sổ quản lý sức khoẻ nhân viên…, chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan chức năng. Nội dung thẩm định trước khi cấp phép, đoàn thẩm định…

Với phương pháp đào tạo trực quan bám sát thực tế cùng với đội ngũ đào tạo nhiệt tình của Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm và Dinh Dưỡng – FNC. Chúng tôi tin rằng quý doanh nghiệp sẽ nắm vững kiến thức trong việc xin cấp chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở của mình.

Đối tượng tham gia khoá đào tạo: Ngũ cốc; thịt và các sản phẩm từ thịt; thủy sản và sản phẩm thủy sản; rau, củ, quả và sản phẩm rau, củ, quả; trứng và các sản phẩm từ trứng; sữa tươi nguyên liệu; mật ong và các sản phẩm từ mật ong; thực phẩm biến đổi gen; muối; gia vị; đường; chè; cà phê; cacao; hạt tiêu; điều và các nông sản thực phẩm; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc lĩnh vực được phân công quản lý.

Thời gian: 1 ngày