HOTLINE: 0912 135 766 (Miền Nam) | 0945 365 247 (Miền Bắc)
Trang Chủ Lưu trữ Tỏi đen FNC tốt hơn tỏi đen làm tại nhà như thế nào ?

Tỏi đen FNC tốt hơn tỏi đen làm tại nhà như thế nào ?

Tỏi đen FNC tốt hơn tỏi đen làm tại nhà như thế nào ?

Hiện nay, khi chất lượng cuộc sống đang ngày càng được nâng cao thì  vấn đề chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng. Chính vì thế, việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngày mà điển hình là tỏi đen để tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người.  Tuy nhiên, không phải tất cả các loại tỏi đen đều có chất lượng như nhau, cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về sự khác biệt trong giá trị dinh dưỡng của tỏi đen làm tại nhà và tỏi đen được sản xuất tại trung tâm FNC.

Vì sao tỏi đen FNC tốt hơn tỏi đen làm tại nhà.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, sau quá trình lên men các tinh chất và giá trị dinh dưỡng của tỏi đen sẽ được tăng lên gấp bội, điển hình là tăng hàm lượng S-Allycysteine,  hàm  lượng SOD enzyme , polyphenol cũng như 18 loại acid amin tự nhiên. Những dưỡng chất quan trọng này có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc tăng cường sức khỏe, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh nguy hiểm như: ung thư, tim mạch, các bệnh về huyết áp…

Lên men là một quá trình rất quan trọng trong quá trình sản xuất tỏi đen, quyết định giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Chính vì thế, việc các bạn sử dụng tỏi đen làm tại nhà là hoàn toàn không nên, giá trị dinh dưỡng của tỏi đen sẽ khó có thể đảm bảo do thiếu trang thiết bị sản xuất cũng như kinh nghiệm sản xuất và kiểm định. Theo tiến sĩ Vũ Bình Dương- Người đã có nhiều năm nghiên cứu về tỏi đen cho hay, do hấp ở nhiệt độ 55 – 65oC kéo dài, tỏi đen được làm tại nhà thường không cung cấp được nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe so với tỏi đen làm tại trung tâm. Ngoài ra, việc bảo quản tỏi đen làm tại nhà cũng tương đối khó khăn do tỏi dễ bị ướt và dính do nhiệt độ lên men và sấy không đủ cao.

IMG_20151009_154526

Tỏi đen sản xuất tại trung tâm FNC phải trải qua 40 ngày lên men bằng nhiệt độ và độ ẩm cao.

Trái ngược hoàn toàn với tỏi đen được làm tại nhà, tỏi đen sản xuất tại trung tâm FNC thường phải trải qua 40 ngày lên men bằng nhiệt độ và độ ẩm cao kết hợp  với quá trình sấy khô kéo dài từ 7-10 ngày nên chất lượng sẽ luôn đảm bảo. Bên cạnh đó, sự giám sát và kiểm định chặt chẽ của đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại trung tâm trong suốt quá trình chế biến sản phẩm cũng là điều giúp các bạn và quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá trị dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng của sản phẩm tỏi đen FNC.

Công dụng của tỏi đen FNC.

Tỏi đen FNC là sản phẩm cam kết được lên men tự nhiên từ tỏi tươi, đảm bảo không sử dụng hóa chất, phụ gia và các nguyên liệu khác nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Theo các chuyên gia y tế, việc sử dụng tỏi đen thường xuyên và đúng cách có thể làm giảm lượng cholesterol, giảm mỡ trong máu rất hiệu quả nhờ hàm lượng S-Allycysteine cao.

2015-11-07_112642

Tỏi đen FNC giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị loại bệnh.

Ngoài ra, các nghiên cứu khoa học gần đây còn chứng minh việc sử dụng tỏi đen còn giúp phòng ngừa ung thư, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư nhờ hàm lượng SOD enzyme và polyphenol. Không dừng lại ở đó, tỏi đen FNC còn cung cấp 18 loại Acid amin tự nhiên giúp tăng cường sức để kháng, giúp bảo vệ gan,  chống lại các bệnh đường hô hấp và làm giảm lượng đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tương đối hiệu quả.

Mong rằng những thông tin trên phần nào đã giúp các bạn hiểu hơn về giá trị của tỏi đen FNC trong việc chăm sóc  sức khỏe cho con người. Nếu bạn hoặc người thân có nhu cầu sử dụng tỏi đen thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua website toidenfnc.com hoặc Hotline: 0912 135 766 và 0945.365.247.