HOTLINE: 0912 135 766 (Miền Nam) | 0945 365 247 (Miền Bắc)
Trang Chủ Lưu trữ FNC- Trung tâm đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ thực phẩm

FNC- Trung tâm đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ thực phẩm

FNC- Trung tâm đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ thực phẩm.

Được chính thức thành lập từ năm 2010, trải qua gần 5 năm hoạt động FNC đã và đang chứng tỏ được sức mạnh và uy tín thương hiệu của mình trong lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm & dinh dưỡng cả trong và ngoài nước. Điển hình nhất là việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối thành công dòng sản phầm chăm sóc sức khỏe bằng tỏi đen cao cấp mang thương hiệu FNC. Để hiểu rõ hơn về hoạt động của trung tâm cũng như quá trình chuyển giao công nghệ chế biến sản phẩm tỏi đen FNC, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau.

Trung tâm FNC và các lĩnh vực hoạt động chủ yếu.

Với tôn chỉ hoạt động “tự nhiên” và “truyền thống” cũng như “vì tương lai sức khỏe người Việt” trung tâm FNC đã và đang khẳng định được vị trí và uy tín của mình trong nhiều mảng hoạt động. Nổi bật nhất vẫn là lĩnh vực nghiên cứu và chuyển giao công nghệ thực phẩm mới, chuyển giao công nghệ tỏi đen. Song song với lĩnh vực nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, trung tâm FNC còn hoạt động rất mạnh và thu được nhiều thành công trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sỉ và lẻ sản phẩm tỏi đen  FNC trên toàn quốc.

IMG_20151009_120959

FNC đã và đang khẳng định được vị trí và uy tín của mình trong nhiều mảng hoạt động, đặc biệt là lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm & dinh dưỡng.

Ngoài 2 lĩnh vực trên, trung tâm FNC còn hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm trong việc cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, gồm khác khâu sau: khảo sát cơ sở, tư vấn tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, nhân sự, nguyên liệu, quy trình, hồ sơ xin cấp phép. Tư vấn các vấn đề pháp luật, bộ ngành quản lý trong lĩnh vực thực phẩm, tư vấn giấy phép sản xuất, kinh doanh thực phẩm…

Tìm hiểu quá trình chuyển giao công nghệ chế biến tỏi đen tại FNC.

Tỏi đen FNC là sản phẩm được lên men tự nhiên từ tỏi tươi 100%, đảm bảo không sử dụng hóa chất, phụ gia, vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm. Tỏi đen FNC là sản phẩm đã được chứng minh là nhóm thực phẩm rất giàu giá trị dinh dưỡng với hàm lượng cacbonhydrate, lipit, protein rất cao. Ngoài các dưỡng chất thiết yếu trên, sản phẩm tỏi đen FNC còn cung cấp đầy đủ 18 loại acid amin, polyphenol và S-ally cysteine…giúp chống oxy hóa, phòng ngừa ung thư và tăng cường sức khỏe cho người sử dụng.

IMG_20151009_152926

Tỏi đen FNC được sản xuất theo một quy trình khoa học với nhiều công đoạn.

Áp dụng những mô hình chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất, tỏi đen FNC trước khi chế biến thường phải trải qua rất nhiều công đoạn chọn lựa và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu sơ chế đến khâu kiểm định chất lượng. Tỏi đen FNC thường phải trải qua 40 ngày lên men bằng nhiệt độ và độ ẩm cao kết hợp  với quá trình sấy khô kéo dài từ 7-10 ngày để tạo ra sản phẩm tỏi đen có chất lượng tốt nhất. Tỏi thành phẩm sẽ có đặc điểm nhận dạng là tỏi nguyên củ, nguyên té và được bọc ngoài bởi một lớp vỏ khô, bên trong là tép tỏi có màu đen, dạng mềm dẻo. Về mùi vị, tỏi đen FNC chính hãng sẽ có vị ngọt chua dịu của hoa quả, không còn mùi vị hăng cay của tỏi tươi.

Hy vọng những chia sẻ trên, phần nào sẽ giúp các bạn vá quý doanh nghiệp hiểu hơn về trung tâm, hiểu hơn về phương thức hoạt động cũng như chất lượng sản phẩm của trung tâm.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU THỰC PHẨM & DINH DƯỠNG – FNC

– Địa chỉ chi nhánh TP.HCM:
   182/25 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận
– Địa chỉ Văn phòng giới thiệu sản phẩm:
   100 lò đúc, quận hai bà trưng, HN
– Trung Tâm Nghiên cứu:
   43 ngõ 2 phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
– Hotline:
   TPHCM: 0912135766 – Hà Nội: 0945365247

– Email: lienhe@fnc.vn