Trang chủ » Kinh doanh thực phẩm cần

Kinh doanh thực phẩm cần

Bánh trung thu tỏi đen - Bánh nướng tỏi đen

Công dụng của tỏi đen: Bánh trung thu tỏi đen – sản phẩm hot mùa trung thu năm nay

Hàng năm, cứ đến mùa trung thu, các doanh nghiệp lại đưa ra các sản phẩm bánh trung thu với nhiều chủng loại và hình thức khác nhau, chất lượng và giá cả của bánh trung thu cũng rất đa dạng với nhiều lựa chon. Tuy nhiên hầu hết là các loại bánh trung thu […]

Công bố sản phẩm: FNC hỗ trợ công bố sản phẩm cho doanh nghiệp mùa trung thu năm nay

Cứ đến mùa trung thu, các doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất và bán hàng. Bên cạnh đó, yếu tố đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và công bố chất lượng đang là yêu cầu đặt ra cho rất nhiều cơ sở làm bánh trung thu. Từ việc chuẩn bị nhà xưởng, thiết […]

Nhập khẩu thực phẩm và những thủ tục cần thiết để thông cảng

Ngày 06/11/2013, Bộ Công Thương đã ban hành Thông tư số 28/2013/TT-BCT quy định kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm đối với các loại thực phẩm nhập khẩu như rượu, bia, nước giải khát, sữa chế biến, bánh mứt kẹo… Vậy để nhập khẩu thực phẩm thì doanh nghiệp cần gì và […]

Nội dung trên nhãn bao bì thực phẩm cần gì ?

Toàn bộ thông tin về tính chất và đặc điểm của sản phẩm đều nằm trên nhãn bao bì. Do vậy, cùng với kỹ năng đọc nhãn của mình, các thông tin đầy đủ và chi tiết về sản phẩm trên nhãn bao bì sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu, phân biệt […]

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng – Thủ tục công bố thực phẩm chức năng cần những gì ?

Thực phẩm chức năng là loại thực phẩm không chỉ có tác dụng cung cấp dinh dưỡng cơ bản mà còn có vai trò hỗ trợ phòng bệnh và tăng cường sức khoẻ cho cơ thể

Công bố thực phẩm xuất khẩu – nhập khẩu ở đâu ?

Thực phẩm nhập khẩu bao gồm: Thực phẩm thường, thực phẩm chức năng, nguyên liệu thực phẩm. Tất cả sản phẩm thực phẩm nhập khẩu trước khi nhập về Việt Nam bắt buộc phải công bố chất lượng sản phẩm mới được thông cảng, phân phối buôn bán.

Điều kiện để doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản vào Singapore – Đài Loan

Để xuất khẩu thuỷ sản vào các thị trường nói chung, Singapore và Đài Loan nói riêng, cơ sở sản xuất kinh doanh thuỷ sản phải được NAFIQAD kiểm tra, chứng nhận đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm theo quy định tại Thông tư 55/2011/TT-BNNPTNT. 1. Đối với thị trường Singapore. – […]

Bộ Y tế chịu trách nhiệm quản lý những sản phẩm thực phẩm nào?

Theo điểm b, c, d khoản 2 Điều 62 Luật an toàn thực phẩm quy định Bộ Y tế có trách nhiệm quản lý an toàn thực phẩm trong suốt quá trình sản xuất, sơ chế, chế biến, bảo quản, vận chuyển, xuất khẩu, nhập khẩu, kinh doanh đối với: Phụ gia thực phẩm Chất […]

Cơ sở sản xuất, kinh doanh “nhỏ lẻ” cần đáp ứng điều kiện nào, tổ chức nào quy định ?

1. Các cơ sở sản xuất, kinh doanh “nhỏ lẻ” muốn hoạt động cũng phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện quy định tại Điều 22 của Luật an toàn thực phẩm. Cụ thể như sau: a) Có khoảng cách an toàn đối với nguồn gây độc hại, nguồn gây ô nhiễm; b) Có […]

Công bố hợp quy: Tại sao kinh doanh thực phẩm cần phải công bố hợp chuẩn, công bố hợp quy

Công bố hợp chuẩn là việc tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường phù hợp với tiêu chuẩn tương ứng. Công bố hợp quy là việc tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường phù hợp […]

Bán tỏi đen, Tỏi đen nhật bản, tỏi đen lý sơn, tỏi đen sâm ngọc linh. và mua tỏi đen ở đâu để được chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Hướng dẫn cách làm tỏi đen  chi tiết, tìm hiểu công dụng của tỏi đen và tác dụng của tỏi đen chống ung thư. tỏi đen leo, tỏi đen aum, tỏi đen nhật bản, tỏi đen việt nhật, tỏi đen chính hãng, tỏi đen fnc, tỏi đen hàn quốc, tỏi đen việt hàn, tỏi đen giá gốc