Đăng ký khoá đào tạo quản lý và thực hành ATVSTP cho nhà hàng – bếp ăn

Đối tượng học viên: quản lý và chủ doanh nghiệp

Với kinh nghiệm thực tế dày dặn, FNC sẽ giúp bạn nắm bắt được vấn đề nhanh chóng và quản lý chuẩn xác cơ sở của mình qua chương trình đào tạo này.

Nội dung chính khoá đào tạo quản lý và thực hành ATVSTP cho nhà hàng – bếp ăn

  • Tổng quan về dịch vụ ăn uống
  • Các yêu cầu đảm bảo ATVSTP: cơ sở, con người, nguyên liệu, quy trình chế biến
  • Góc độ luật ATTP với doanh nghiệp, luật bảo vệ người tiêu dùng
  • ATVSTP từ đồng ruộng, trang trại đến bàn ăn.
  • Ngộ độc thực phẩm và cách phòng ngừa
  • Các kỹ thuật lấy mẫu, bảo quản mẫu
  • Những xét nghiệm hóa và vi sinh cơ bản trong vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP)
  • Thực hiện được một số test nhanh kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Nhận biết, phát hiện hàng thực phẩm giả, kém chất lượng. Kinh nghiệm lựa chọn thực phẩm.

Thời lượng: 02 ngày

Liên hệ ngay với FNC (08) 3997 2138 - 0912 135 766 - 0914 813 566 để Đăng ký khoá đào tạo quản lý và thực hành ATVSTP cho nhà hàng - bếp ăn. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU THỰC PHẨM& DINH DƯỠNG - FNC

81/24 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: (08) 3997 2134 - 3997 2138
Hotline:0912 135 766
Email: lienhe@fnc.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC