HOTLINE: 0912 135 766 (Miền Nam) | 0945 365 247 (Miền Bắc)
Trang Chủ » Giới Thiệu Trung Tâm FNC

Giới Thiệu Trung Tâm FNC

Lời ngỏ “Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng – FNC” gửi tới bạn đọc

Thế giới đang dậy sóng. Khủng bố ISIS và bạo động xuất hiện ở nhiều nơi, tài nguyên cạn kiệt, môi trường suy thoái biến dị, thực phẩm nhiễm độc tràn lan, Ebola, Zika, Formosa… lớp này tiếp lớp khác, tất cả chưa có dấu diệu dừng lại hay sớm được cải thiện.
Khoa học tiến tới hàng ngày, nhưng sức khỏe cộng đồng lại trở nên mong manh hơn, số ngày thực sự khỏe mạnh của mỗi đời người giảm xuống.Tại Việt Nam, các bệnh viện liên tục quá tải, nằm ghép giường cũng không đủ chỗ. Đại dịch ung thư treo lơ lửng trên đầu dân chúng. Gánh nặng tiểu đường, huyết áp cao, đột quỵ, vô sinh và hàng loạt những vấn đề sức khỏe khác trở nên ngày càng phổ biến và tấn công cả trẻ lẫn già.

Có điều gì sai lệch ở đây? Làm thế nào để có một cơ thể khỏe mạnh bình thường như vốn dĩ nó phải có?

anh trung tâm fnc

Mang theo câu hỏi và tâm nguyện đó, những người sáng lập Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng (FNCFood and Nutrition Research Center) đã bắt tay vào việc, kết nối các chuyên gia, đi tìm tinh hoa, trải nghiệm… và chia sẻ lại cùng cộng đồng.

Nếu bạn là cá nhân, người tiêu dùng, Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng – FNC sẽ mang đến cho bạn:

  1. Những kiến thức đơn giản thiết thực nhất trong việc chăm sóc sức khỏe qua các trang tin hay hội thảo tư vấn huấn luyện, phương pháp ăn uống khoa học, luyện tập…
  2. Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất, đặc biệt là dòng sản phẩm cao cấp Tỏi đen Linh Đan do FNC nghiên cứu và sản xuất.

Nếu bạn là doanh nghiệp, tổ chức, người kinh doanh, FNC có thể hỗ trợ bạn thông qua:

  1. Các dự án nghiên cứu phát triển sản phẩm, chuyển giao công nghệ
  2. Tư vấn các vấn đề liên quan luật thực phẩm: công bố tiêu chuẩn sản phẩm, đào tạo và tư vấn cấp phép an toàn thực phẩm…

Và đặc biệt, sau 7 năm hoạt động và hỗ trợ hàng trăm đối tác, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ bề dày kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh trong ngành thực phẩm với bạn, giúp bạn tránh khỏi những tổn thất không đáng có như chúng tôi và/hoặc đối tác đã từng trải qua.

anh trung tâm FNC

Với tôn chỉ tôn trọng “Truyền thống & Tự nhiên”, FNC hoạt động dựa trên nguyên tắc lấy lợi ích của khách hàng làm cốt lõi, hành động “Vì tương lai sức khỏe người Việt”. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ thu được nhiều lợi ích khi đồng hành cùng Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng – FNC

Trân trọng.

(Viết nhân dịp thành lập website: toidenlinhdan.vn)
Hà Nội, ngày 01 tháng 06 năm 2016
Chủ tịch hội đồng quản trị :
Tiến sĩ Đào Huy Phong