Trang chủ » Đào tạo kiến thức an toàn thực phẩm

Đào tạo kiến thức an toàn thực phẩm

Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm tại FNC

Lợi ích của khám sức khỏe tập huấn kiến thức cho người kinh doanh thực phẩm

Một trong những nguyên tắc cơ bản để đảm bảo lợi ích kinh doanh thực phẩm và sức khỏe cộng đồng là việc khám sức khỏe, tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm

Tap huan an toan thuc pham

Tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm

Kinh doanh, sản xuất, chế biến thực phẩm là loại hình kinh doanh có điều kiện vì thực phẩm là loại hàng hóa đặc biệt, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí tính mạng của người sử dụng. Vì thế, một trong những nguyên tắc cơ bản để đảm bảo lợi ích […]

Tại sao phải tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm

Theo Quyết định 43/2005/QĐ-BYT do Bộ Y Tế ban hành ngày 20/12/2005 áp dụng đối với từng ngành nghề sản xuất thực phẩm, kinh doanh thực phẩm trên lãnh thổ Việt Nam. Theo đó người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong các cơ sở sau: Cơ sở sản xuất, chế biến thực […]

Bán tỏi đen, Tỏi đen nhật bản, tỏi đen lý sơn, tỏi đen sâm ngọc linh. và mua tỏi đen ở đâu để được chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Hướng dẫn cách làm tỏi đen  chi tiết, tìm hiểu công dụng của tỏi đen và tác dụng của tỏi đen chống ung thư. tỏi đen leo, tỏi đen aum, tỏi đen nhật bản, tỏi đen việt nhật, tỏi đen chính hãng, tỏi đen fnc, tỏi đen hàn quốc, tỏi đen việt hàn, tỏi đen giá gốc