HOTLINE: 0912 135 766 (Miền Nam) | 0945 365 247 (Miền Bắc)
Trang Chủ Công nghệ & Dịch vụ Chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất đậu nành rang sấy

Chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất đậu nành rang sấy

Đậu nành rang sấy trở thành “mốt” lai rai từ một vài năm gần đây trên thị trường. Vị mặn, ngọt, béo, giòn tan hoà vào nhau trong những hạt đậu nành rang. Nhìn qua thì đơn giản, tuy nhiên để sản xuất thành công sản phẩm này thì phải có “chiêu”.

Đậu nành hay còn gọi đỗ tương, đậu tương (tên khoa học Glycine max) là loại cây họ Đậu (Fabaceae), là loài bản địa của Đông Á. Loài này giàu hàm lượng chất đạm protein, được trồng để làm thức ăn cho người và gia súc.

Sản phẩm từ đậu nành được sử dụng rất đa dạng như dùng trực tiếp hạt thô hoặc chế biến thành đậu phụ, ép thành dầu đậu nành, nước tương, làm bánh kẹo, sữa đậu nành, okara… đáp ứng nhu cầu đạm trong khẩu phần ăn hàng ngày của người cũng như gia súc. Đậu nành có hàm lượng protein cao, không chứa cholesterol. Đậu nành còn có tác dụng ngăn ngừa xơ vữa động mạch và được xem là một loại thực phẩm tốt cho bệnh tim mạch. Sản phẩm này rất tốt cho phụ nữ.

Một sản phẩm khác từ đậu nành mà hiện nay được đã trở thành một trong những món ăn yêu thích là đậu nành rang sấy. Vị mặn, ngọt, béo, giòn tan hoà vào nhau trong những hạt đậu nành rang.

Với giải pháp công nghệ sản xuất của Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng – FNC sản phẩm đậu nành rang sấy luôn có hương vị thơm ngon, giòn tan… Đậu nành rang sấy xuất hiện trên các bàn tiệc cưới, là món ăn có thể thay thế cho hướng dương, hạt bí đỏ trong dịp Tết vì những lợi ích của nó.

Ưu điểm đậu nành rang sấy mà nhà kinh doanh thực phẩm cần xem xét là

  • Nguồn nguyên liệu đậu nành phong phú
  • Giá rẻ
  • Quy trình sản xuất đơn giản
  • Đối tượng tiêu dùng rộng rãi

Do đó đậu nành rang sấy được đánh giá là lựa chọn tốt nhất cho nhiều doanh nghiệp nhỏ khởi nghiệp.

MÔ TẢ ĐẬU NÀNH RANG SẤY SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ CỦA FNC

  • Mùi: Thơm đặc trưng của đậu nành rang
  • Màu sắc: Màu sáng
  • Vị: Mặn, ngọt hài hoà, giòn

Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng – FNC sẵn sàng chuyển giao quy trình sản xuất đậu nành rang sấy theo hai hình thức:

Chuyển giao quy trình sẵn có tại trung tâm.
Nghiên cứu và chuyển giao quy trình công nghệ theo nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Trung tâm Nghiên cu Thc Phm & Dinh dưỡng (FNC)

Hotline: 0912 135 766 (Miền Nam) –  0945 365 247 (Hà Ni và các tnh phía Bc)

1. Đa ch chi nhánh ti TP H Chí Minh:
661/3 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

2. Đa ch văn phòng ti Hà Ni:
Số 9C Thanh Nhàn – Phường Quỳnh Mai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

3. Trung tâm Nghiên cu:
Số 43 -Ngõ 2 -Phố Tây Trà -Phường Trần Phú -Quận Hoàng Mai- Hà Nội