HOTLINE: 0912 135 766 (Miền Nam) | 0945 365 247 (Miền Bắc)
Trang Chủ Lưu trữ Tỏi đen Linh Đan Tỏi đen – sự thăng hoa từ tỏi thường

Tỏi đen – sự thăng hoa từ tỏi thường

Tỏi đen FNC
Tỏi đen FNC

Tỏi đen FNC xin giới thiệu về tỏi đen – linh dược của cuộc sống, quà tặng quí giá từ thiên nhiên. Công dụng của tỏi đen mang lại cho cơ thể chúng ta.

Tại Việt Nam, địa phương nào cũng trồng tỏi, bán tỏi và ăn tỏi…Trong các món ăn cũng rất nhiều món có tỏi..

Vậy tại sao khi tỏi đen xuất hiện lại được gọi là “linh dược của cuộc sống”, “quà tặng quý giá từ thiên nhiên”?

Câu trả lời được các nhà khoa học đưa ra hoàn toàn rõ ràng và minh bạch.

Quá trình “làm chín sinh học” bằng phương pháp lên men tự nhiên trong khoảng thời gian từ 60 đến 90 ngày, cho ra một sản phẩm lên men hoàn toàn mới, hoàn toàn tự nhiên có công dụng nổi trội.

Để biết rõ hơn, các bạn nên tham khảo bài viết ” cách làm tỏi đen

image002

Nhìn trên các con số kiểm nghiệm và phân tích chất lượng, tỏi đen có giá trị dinh dưỡng rất cao, các báo cáo của cơ quan kiểm nghiệm cho thấy sự khác biệt giữa tỏi tươi và tỏi đen:

– Trong mỗi 100g tỏi tươi, có chứa 63.8g nước, 7.2g đường, 5.2g protein, 10.2g chất béo, canxi 10mg, phốt pho 12.5mg, Iron (sắt) 1.3 mg, Vitamin B10. 29mg, vitamin B20.06mg, Niacin 0.8mg, 7mg vitamin C, cũng chứa magiê và dấu vết các yếu tố khác, vv. Đây là những chất dinh dưỡng thiết yếu cơ thể.

– Trong mỗi 100g  tỏi đen có chứa 43.6g nước, calo 1100KJ, 41.4g đường, 10.4g protein, 5.1g chất béo, canxi 13mg, 52mg magiê, sắt 2.1mg, Sodium 36mg, 930mg kali, kẽm 1.4mg vitamin B610.726mg, vitamin B20.126mg, nicotinic axit 10.048mg, vv…

Có thể thấy qua những con số trên, nước và chất béo trong tỏi đen là thấp hơn so với tỏi tươi, và nguyên tố vi lượng đã tăng đáng kể, trong khi các chất đạm, đường, vitamin nhiều hơn ít nhất hai lần so với tỏi tươi, do đó, tỏi đen đem về 1 lượng dưỡng chất phong phú cho cơ thể con người, và hơn cả còn thể cải thiện một số chức năng cần thiết cho cơ thể.
Đó là tại sao tỏi đen loại bỏ cảm giác mệt mỏi, thiếu năng lượng, cải thiện sức khỏe cơ thể, giải quyết táo bón, bảo vệ gan, gia tăng hoạt động tuyến tiền liệt, thúc đẩy giấc ngủ, làm chậm quá trình lão hóa, ổn định đường huyết, giảm mỡ máu…vv.

Sau khi được lên men và làm chín sinh học, hiệu quả sức khỏe của tỏi đen có tác dụng hơn nhiều so với tỏi thông thường. Đặc biệt, hiệu ứng mạnh mẽ của việc điều chỉnh lưu lượng máu và khả năng chống oxy hóa là những yếu tố nổi trội. Mặc dù tỏi thông thường có thể đạt được hiệu quả tốt, nhưng trong quá trình lên men thành tỏi đen, nó có thể tăng cường các tiền chất (các chất nguyên sinh trong cơ thể) có tác dụng gia tăng sức mạnh vốn có của cơ thể, ngoài ra quá trình lên men tỏi đen tạo ra một số hợp chất tự nhiên mới có tác dụng tới cơ thể mạnh mẽ hơn.