HOTLINE: 0912 135 766 (Miền Nam) | 0945 365 247 (Miền Bắc)
Trang Chủ Lưu trữ Hoạt động - sự kiện Công bố sản phẩm: FNC hỗ trợ công bố sản phẩm cho doanh nghiệp mùa trung thu năm nay

Công bố sản phẩm: FNC hỗ trợ công bố sản phẩm cho doanh nghiệp mùa trung thu năm nay

Cứ đến mùa trung thu, các doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất và bán hàng. Bên cạnh đó, yếu tố đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và công bố chất lượng đang là yêu cầu đặt ra cho rất nhiều cơ sở làm bánh trung thu. Từ việc chuẩn bị nhà xưởng, thiết bị, nguyên liệu, vệ sinh cá nhân, khám sức khỏe, tập huấn cho nhân viên cho đến làm các thủ tục giấy tờ pháp lý đã được các cơ sở, doanh nghiệp chuẩn bị từ đầu năm trở lại đây.
Do đó, trung tâm nghiên cứu thực phẩm và dinh dưỡng với các chuyên viên có bề dày kinh nghiệm đã hỗ trợ, tư vấn các doanh nghiệp xắp xếp, tổ chức sản xuất, bố trí nhà xưởng, vệ sinh trang thiết bị, máy móc, cá nhân, trợ giúp đào tào tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm, và các công đoạn chuyên môn trong việc cấp các loại giấy phép cho doanh nghiệp như: thủ tục công bố sản phẩm, công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.
Ngoài ra trung tâm FNC đang tiến hành đẩy mạnh giúp các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thực phẩm chức năng trong việc xin cấp giấy công bố sản phẩm thực phẩm chức năng, vốn là loại sản phẩm bị kiểm soát chặt chẽ, và đang là rào cản khó vượt đối với doanh nghiệp khi làm thủ tục pháp lý.
Nếu cần hỗ trợ, doanh nghiệp có thể gọi vào số điện thoại: 0945.365.247 hoặc truy cập vào đây đê biết them thông tin