HOTLINE: 0912 135 766 (Miền Nam) | 0945 365 247 (Miền Bắc)
Trang Chủ Lưu trữ Sức Khỏe 24h Mua tỏi đen ở đâu ?

Mua tỏi đen ở đâu ?

Mua tỏi đen ở đâu? FNC sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn!

Tỏi đen (Black garlic) là tỏi được lên men từ tỏi thường trong một thời gian dài, sản phẩm có màu đen, vị ngọt, không còn mùi cay hăng của tỏi thường và có tác dụng gấp hàng chục lần tỏi thường. Kết quả nghiên cứu cho thấy sau khi lên men hàm lượng các nhóm hoạt chất tăng rất cao, đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-Cystein (là hoạt chất đã được chứng minh tác dụng ngăn ngừa sự phát sinh khối u) tăng 5-6 lần so với tỏi thường.

Ở Hàn Quốc và Nhật Bản, bán tỏi đen được sử dụng rộng rãi với vai trò là một loại thực phẩm tăng cường sức khỏe, việc mua tỏi đen đã trở thành nhu cầu thường xuyên của người tiêu dùng. Tỏi đen có khả năng chống ô xy hóa rất cao và nó thường được tin là có thể kéo dài tuổi xuân.

Tỏi đen Phan Rang | FNC
Tỏi đen Phan Rang do FNC nghiên cứu và sản xuất

Từ thời xa xưa, tỏi luôn được biết đến như một loại gia vị nấu ăn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Ngày nay, người ta dùng ngày càng nhiều tỏi đen trong lĩnh vực ẩm thực và lĩnh vực thuốc thay thế.. Tỏi đen chính là tỏi tươi chất lượng cao, được chọn lọc cẩn thận rồi trải qua một quá trình lên men chậm (khoảng 30 – 45 ngày), dưới sự kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ và độ ẩm.

Tỏi đen FNC sau khi đóng góiTỏi đen FNC sau khi đóng gói

Mua tỏi đen ở đâu?  Trung Tâm FNC bán tỏi đen, cung cấp phân phối tỏi đen Toàn Quốc. Quý doanh nghiệp, cá nhân muốn mua TỎI ĐEN liên hệ (08) 39972138 – 0912135766 – 0914813 566

Bạn có thể tham khảo thêm cách làm tỏi đen

Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng – FNC hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn – Nghiên cứu – Chuyển giao công nghệ thực phẩm, Tỏi đen là 1 trong những sản phẩm mà FNC đã nghiên cứu và sản xuất thành công. Nguồn nguyên liệu tỏi tươi được cung cấp từ đảo Lý Sơn, tỏi Phan Rang, tỏi mồ côi một tép,…

ĐẶC ĐIỂM TỎI ĐEN ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng – FNC

Trạng thái và màu sắc: Nguyên củ, nguyên tép, được bọc ngoài bởi một lớp vỏ khô, bên trong là tép tỏi có màu đen, dạng mềm dẻo.
Mùi, vị: Vị ngọt chua dịu của hoa quả, không còn mùi vị hăng cay của tỏi tươi.
– Chỉ cần bóc vỏ ra là ăn trực tiếp

Đến với Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng – FNC bạn sẽ có thể mua tỏi đen với giá thành cạnh tranh nhất có thể. Bạn ở xa TPHCM hoặc Hà Nội ? Bạn muốn mua Tỏi đen ? Bạn muốn mua để ăn, hoặc bạn muốn làm đại lý cung cấp tỏi đen của FNC. Đừng ngần ngại hãy gọi cho FNC để có giá tốt nhất.