Giá tỏi đen Nhật Bản – Có nên mua tỏi đen Nhật

Tỏi đen Nhật Bản được người dân Nhật dùng cũng khá lâu và là thực phẩm được dùng thường xuyên để chăm sóc sức khỏe của họ. Đây cũng là một trong những nguyên nhân người Nhật được biết đến là có tuổi thọ hàng đầu trên thế giới.

Cách mà người Nhật dùng thực phẩm để bảo vệ sức khỏe thì chúng ta đã được nghe thấy nhiều. Tuy nhiên họ dùng thực phẩm rất khoa học và luôn gắn liền với thiên nhiên, ít dùng đến thực phẩm có phụ gia, hóa chất hỗ trợ.

Với tỏi đen, họ dùng thường ngày, với vai trò như một phương thức hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, ngoài ra họ dùng tỏi đen như một loại thực phẩm kết hợp trong từng bữa ăn.

Tỏi đen Nhật thường được lên men trong suốt 45 ngày, khá là dài ngày. Tuy nhiên các sản phẩm bán trên thị trường của nước này thường bán dưới dạng viên nang.

Thành phần trong một viên nang tỏi đen Nhật thường là: Dầu ô liu, bột tỏi đen, Kosu bột, gelatin, glycerin, sáp ong, vitamin B1, vitamin B6.

Bột tỏi đen chiếm một phần trong đó, ngoài ra còn có một số thành phần phụ trợ thêm, tuy nhiên lại làm giảm giá trị của sản phẩm, bởi vì sẽ không còn nguyên chất, 100% tự nhiên.

Giá bán tỏi đen Nhật Bản cũng khá cao trên thế giới, khoảng 4,5 triệu đến 6 triệu tùy từng loại. Một số thương hiệu như tỏi đen Orihiro dạng viên nang 20g được chào bán tới 9,7 Eur. Tính ra tiền Việt vào khoảng 4,6 triệu đồng /kg.

Vậy câu hỏi đặt ra cho người tiêu dùng Việt Nam là có nên mua tỏi đen Nhật Bản không. Tùy vào nhu cầu của người dùng:

Ưu điểm:

  • Nhập khẩu từ Nhật.
  • Công nghệ sản xuất của Nhật.
  • Chất lượng bảo đảm.

Nhược điểm:

  • Giá thành cao, gấp khoảng 3 – 4 lần tỏi đen sản xuất trong nước.
  • Đóng gói dưới dạng viên nang, không được nguyên chất.

Hiện nay tỏi đen Việt Nam có nhiều thương hiệu mà sản phẩm được sản xuất trong nước với nguyên liệu từ tỏi Việt Nam với nhiều ưu thế như: giá thành thấp, với công nghệ và chất lượng vẫn sánh được với tỏi đen các nước Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Tỏi đen Linh Đan do Trung tâm nghiên cứu thực phẩm và dinh dưỡng – FNC nghiên cứu và sản xuất phù hợp với nguyên liệu tỏi của Việt Nam và khẩu vị của người Việt. Tỏi đen Linh Đan được áp dụng công nghệ có thể lên men 45 ngày ngang với quy trình của Nhật để cho ra sản phẩm có những hoạt tính tốt nhất. Trung tâm kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào nghiêm ngặt và thường xuyên kiểm định sản phẩm.

Năm 2015, tỏi đen Linh Đan vinh dự được công nhận top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do báo người tiêu dùng bình chọn. Tháng 12/2015, tỏi đen Linh đan vinh dự được hội Lương thực Thực phẩm Việt Nam chọn là sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng.

Nhiều năm nay, các sản phẩm tỏi đen Linh Đan đã được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt và hiện đang được người dùng tại châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc đặt mua thường xuyên

Với chất lượng đã được khẳng định hàng đầu tại Việt Nam, Linh Đan là lựa chọn phù hợp với người dùng Việt với giá bán phù hợp, cùng với các sản phẩm tỏi đen khác đang thay thế cho các thương hiệu tỏi đen nước ngoài.

Video tỏi đen Linh Đan phát trên VTV2 – đài truyền hình Việt Nam.

 

Để tìm hiểu thêm, đặt mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ. Hà Nội: 0945365247, TP Hồ Chí Minh: 0312135766

Vậy  bạn sẽ có nhận định của mình trước khi lựa chọn mua tỏi đen Nhật để ăn thường xuyên hàng ngày.

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC