HOTLINE: 0912 135 766 (Miền Nam) | 0945 365 247 (Miền Bắc)
Trang Chủ » Hỏi Đáp » Tại sao tỏi tươi sau khi lên men có màu đen?

Tại sao tỏi tươi sau khi lên men có màu đen?


Notice: Trying to get property of non-object in /var/www/fnc.vn/wp-content/themes/fnc/framework/parts/post-head.php on line 174

Trong tỏi tươi có đường và các axit amin. Dưới tác dụng của nhiệt độ cao trong quy trình sản xuất (65-70oC), chúng phản ứng tự nhiên với nhau và sinh ra melanoidin, một chất có màu sẫm, tạo nên màu đen của tỏi đen (giống như màu thịt kho). Nên khi ăn không bị ảnh hưởng.

 

Trung tâm Nghiên cu Thc Phm & Dinh dưỡng (FNC)

Địa chỉ:
Hà Nội: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai.
TP.HCM: 661/3 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận.
Hotline:
HN: 0945365247
SG: 0912135766
Email: lienhe@fnc.vn
Website: http://fnc.vn/

Xem Thêm

CÁCH SỬ DỤNG VÀ DÙNG TỎI ĐEN ĐÚNG CÁCH

1. Tỏi đen là gì?   Tỏi đen (Black garlic) Là tỏi tươi được chọn lựa, làm sạch sau đó trải qua quá trình lên men khoảng 45-60 ngày. Quá trình này được kiểm soát chặt chẽ về độ ẩm và …