HOTLINE: 0912 135 766 (Miền Nam) | 0945 365 247 (Miền Bắc)
Trang Chủ » Hỏi Đáp » Tại sao vỏ tỏi đen lại có màu sẫm hoặc đen? Màu vỏ có ảnh hưởng gì đến chất lượng bên trong hay không?

Tại sao vỏ tỏi đen lại có màu sẫm hoặc đen? Màu vỏ có ảnh hưởng gì đến chất lượng bên trong hay không?

Thông thường, quá trình sản xuất tỏi đen diễn ra ở nhiệt độ cao, lớp vỏ mỏng bên ngoài củ tỏi sẽ bị chuyển sang màu sẫm. Nếu tỏi nguyên liệu quá tươi, độ ẩm cao sẽ dễ khiến tỏi đen thành phẩm có vỏ màu sẫm. Tuy nhiên, màu vỏ tỏi không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

thần dược tỏi đen
thần dược tỏi đen

Trung tâm Nghiên cu Thc Phm & Dinh dưỡng (FNC)

Địa chỉ:
Hà Nội: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai.
TP.HCM: 661/3 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận.
Hotline:
HN: 0945365247
SG: 0912135766
Email: lienhe@fnc.vn
Website: http://fnc.vn/

Xem Thêm

CÁCH SỬ DỤNG VÀ DÙNG TỎI ĐEN ĐÚNG CÁCH

1. Tỏi đen là gì?   Tỏi đen (Black garlic) Là tỏi tươi được chọn lựa, làm sạch sau đó trải qua quá trình lên men khoảng 45-60 ngày. Quá trình này được kiểm soát chặt chẽ về độ ẩm và …