HOTLINE: 0912 135 766 (Miền Nam) | 0945 365 247 (Miền Bắc)
Trang Chủ » Hỏi Đáp » Tại sao tỏi đen lại ngọt? Có phải là ngọt tự nhiên không? Người bệnh tiểu đường dùng có được không?

Tại sao tỏi đen lại ngọt? Có phải là ngọt tự nhiên không? Người bệnh tiểu đường dùng có được không?

Tại sao tỏi đen lại ngọt? Có phải là ngọt tự nhiên không? Người bệnh tiểu đường dùng có được không?

Tỏi tươi sau khi lên men tự nhiên, hàm lượng carbohydrate đã tăng gần gấp đôi, từ khoảng 28% trong tỏi tươi lên tới trên 50% trong tỏi đen.Trong tỏi đen có nhiều loại đường hình thành nhờ quá trình lên men, khiến chúng có vị ngọt của trái cây, mật ong.

Tuy có vị ngọt nhưng tỏi đen không gây hại mà ngược lại “Linh Đan” này còn chứa nhiều chất rất có lợi cho người tiểu đường, giúp ổn định đường huyết. Đây là kết quả đã được các nhà nghiên cứu khẳng định.

Không chỉ tốt cho vấn đề đường huyết mà còn có ích trong việc phòng và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nữa.

 

Trung tâm Nghiên cu Thc Phm & Dinh dưỡng (FNC)

Địa chỉ:
Hà Nội: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai.
TP.HCM: 661/3 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận.
Hotline:
HN: 0945365247
SG: 0912135766
Email: lienhe@fnc.vn
Website: http://fnc.vn/

 

Xem Thêm

CÁCH SỬ DỤNG VÀ DÙNG TỎI ĐEN ĐÚNG CÁCH

1. Tỏi đen là gì?   Tỏi đen (Black garlic) Là tỏi tươi được chọn lựa, làm sạch sau đó trải qua quá trình lên men khoảng 45-60 ngày. Quá trình này được kiểm soát chặt chẽ về độ ẩm và …